Buổi ra mắt dòng chỉ chữa bệnh độc quyền Dr Smart Lift: Chỉ tăng sinh nhiệt và Chỉ hàn

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm “Hướng đi mới cho bác sĩ Đông y hiện đại” diễn ra ngày 29/11 tại Hà Nội, Ths. Bs. Bùi Phương Mai – Nhà sáng lập Dr Smart Lift đã công bố ra mắt dòng chỉ tăng sinh nhiệt và chỉ tính hàn. Đây là 2 dòng sản phẩm độc quyền mới nhất của Dr Smart Lift.

Đột phá trong công thức hóa học giúp kích thích mạnh hơn tại các huyệt đạo cho phép đẩy nhanh tiến độ điều trị, chỉ tăng sinh nhiệt Dr Smart Lift điều trị rất tốt giảm béo, bệnh nội tiết, rối loạn chuyển hóa của cơ thể và nhóm bệnh Tỳ – Thận – Dương – Hư. 

Với chỉ tính hàn, đây lại là loại chỉ có chứa hàm lượng vitamin C cao hiệu quả lâu dài tới 24 tháng, giúp tái tạo mô cơ / dây chằng, sáng da hiệu quả. Chỉ tính hàn chủ trị các bệnh về lỗ chân lông to, đau sưng viêm, tổn thương mô cơ, mô dây chằng (các bệnh lý cột sống, viêm khớp).

Các dòng chỉ chữa bệnh chuyên biệt Dr Smart Lift cho hiệu quả gấp 5 lần trong điều trị các bệnh lý da liễu, cơ xương khớp. Ngoài ra, chỉ tăng sinh nhiệt và chỉ tính hàn còn đảm bảo giảm tối đa biến chứng, không đau đớn, sưng viêm trong và sau quá trình điều trị, kiểm soát được diễn biến của bệnh theo thời gian tan của chỉ và tác dụng của từng loại.