Giới thiệu Dr Smart Edumall – Nền tảng ứng dụng cung cấp khoá học trực tuyến đầu tiên đào tạo cấy chỉ chữa bệnh và thẩm mỹ

Tháng 3 vừa qua, Dr Smart Lift đã gửi email mời hợp tác tới hàng trăm bác sĩ trên cả nước để cùng nhau tạo nên một mạng lưới chuyên nghiệp để đào tạo về cấy chỉ thẩm mỹ.

Một phần trong sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy Đông Y Việt Nam phát triển bền vững, khoa học và lan toả tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam, chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng phục vụ điều trị và thực hiện các hoạt động thiết thực nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, thực nghiệm lâm sàng của các bác sỹ Đông Y. 

Dr Smart Edumall – một sản phẩm của Dr Smart Lift sẽ chính thức ra mắt vào 2021 là một phần quan trọng trong những nỗ lực này. Đây là nền tảng ứng dụng cung cấp khoá học trực tuyến đầu tiên đào tạo căng – cấy chỉ chữa bệnh và thẩm mỹ dành riêng cho các bác sỹ Đông Y và các bác sỹ Tây Y muốn tìm hiểu về điều trị Đông Y và căng cấy chỉ thẩm mỹ, tiếp cận mạng lưới 100 chuyên gia và hơn 20.000 bác sỹ và sinh viên các trường Y trên cả nước. 

Dr Smart Edumall hoạt động trên cả 4 hệ điều hành: IOS, Mac OS, Android và Windows – sử dụng đa phương tiện trên cả Smart Phone, Máy tính bảng và Personal Computer (PC).